Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Xem thêm bí quyết tạo bọt s���a để làm cappuccino

Pha cà phê nghệ thuật là phương pháp rót sữa vào cà phê trong tách để tạo phải các hình dạng thú vị. mọi người hãy thử cảm giác của một nghệ nhân thực thụ nhé. Và một lúc đã biết về nghệ thuật pha cà phê, mọi người sở hữu thể thấy chỉ uống Espresso ko là ko đủ…Đây cũng chính là cơ hội hoàn hảo để các người pha cà phê chuyên nghiệp sở hữu thể chứng tỏ khoa học, kinh nghiệm và biểu diễn như một nghệ sĩ.

Cách tạo bọt sữa để pha cappuccino

>>> Xem thêm: máy xay cafe hạt

phương pháp tạo bọt sữa để pha cappuccino

Tạo bọt sữa – xây dựng phương pháp nào để tạo ra bọt sữa lý tưởng nhất?

Để pha cà phê nghệ thuật, trước hết chúng ta phải chuẩn bị sữa. Sữa được đun trong máy pha Espresso để tạo cần hỗn hợp sữa nóng và bọt sữa. Bọt sữa rất quan trọng trong việc pha cà phê nghệ thuật, tuy nhiên người dùng cũng ko thể pha được gì trường hợp sở hữu quá đa dạng bọt. khi pha Cappuchino mọi người cần đầy đủ bọt sữa nhưng chỉ phải vô cùng ít lúc pha latte. "Bọt sữa chuẩn", chiếc mà các người pha cà phê giỏi mong đợi lúc tạo bọt cà phê, là vài bọt sữa quyến rũ mang kích thước nhỏ li ti. Tuy nhiên ranh giới giữa việc tạo ra hai mẫu bọt này lại vô cùng mong manh. Điều tạo buộc phải sự khác biệt chính là kĩ thuật pha cà phê mà quý khách sẽ được chiêm ngưỡng sau đây:

1. Hãy bắt đầu mang sữa tươi lạnh và bình cất sữa cũng lạnh. nên xây dựng vậy bởi sữa lạnh dễ hoà trộn mang không khí và tạo nên bọt (sữa ko béo cũng sở hữu khả năng tương tự). Sau ấy kiểm tra xem dụng cụ tạo bọt đã sạch và khô chưa, chờ đèn báo của máy, và chúng ta bắt đầu!

2. Nhúng dụng cụ tạo bọt vào dưới mặt thoáng của sữa một chút. Ở quá trình này, sữa vừa được đun và vừa được tạo bọt. Và đây là chiếc mà khách hàng bắt buộc để ý: người dùng có hai lựa chọn:

- bí quyết 1 - Chẳng xây dựng gì cả, cứ để sữa đấy cho dụng cụ tạo bọt xoay sở đông đảo việc, và các bạn sẽ thu được 1 một vài bọt sữa khổng lồ, giống như bọt mà bạn hay nhìn thấy khi rửa bát!
>>> có thể người dùng quan tâm: may xay cafe mini gia re

- cách 2 - tất cả mọi người hãy xây dựng như sau: dụng cụ tạo bọt sở hữu một lỗ hấp thụ ko khí ở thành của nó. Chỉnh sao cho mặt thoáng của sữa trong bình trùng có lỗ ko khí này. Giữ nguyên bình sữa để máy tiến hành đun và tạo bọt. không gian sữa sẽ nhanh chóng tăng lên, và lúc đấy hãy hạ thấp bình xuống (chỉ một ít thôi). Hãy nhớ rằng phần lớn cử động đột ngột của quý khách khi này đều có thể tạo đề nghị một vài bọt sữa cỡ bự ngoài ý muốn.

3. lúc sữa âm ấm khoảng 50 độ C, hãy nhúng chìm hẳn dụng cụ tạo bọt xuống đáy bình 1 cách cẩn thận và nhẹ nhàng, sau đấy lắc bình sao cho sữa được khuấy lên ngược chiều kim đồng hồ.

khi sữa đạt tới nhiệt độ khoảng 70 độ C, giai đoạn đun và tạo bọt sữa kết thúc. Hãy khuấy sữa để mẫu bỏ những bọt sữa cỡ to. ngày nay hãy chuẩn bị cà phê Espresso ngay đi, và bạn đã sẵn sàng để pha cà phê nghệ thuật mang một vài bọt sữa tí hon!

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay ca phe 600n

Pha cà phê nghệ thuật – Hãy biến mình phát triển thành nghệ nhân pha cà phê thực thụ!

Nào, hãy nhìn vào một vài gì người mua có: một tách Espresso logic, 1 bình cất đầy bọt sữa nhỏ một bí quyết tối ưu, và một cốc rộng miệng (để sở hữu thể nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật rõ hơn). gần như vật dụng đều đã sẵn sàng, chỉ còn chờ mọi người rót sữa vào. Hãy bắt đầu!

Cầm bình cà phê tương đối nghiêng 1 chút, dựa bình vào thành cốc. Sau đấy đổ sữa nóng vào bọt sữa vào chính giữa cốc. Hãy đổ càng chu đáo và chậm rãi càng tốt.

nguyên nhân là sữa trong bình càng lúc càng ít, tất cả mọi người nên nâng dần bình lên để chất lượng sữa chảy đều. khi cốc đã gần đầy, bắt đầu lắc bình sữa qua lại 1 mẹo chậm rãi, trong khi ấy vẫn tiếp tục rót sữa. Ở giai đoạn này khách hàng cần thật chậm rãi và kiên nhẫn, bởi vì di chuyển lắc qua lắc lại này rất nhàm tẻ.

Cũng ở giai đoạn này, lá của cây Rosetta bắt đầu hình thành. Sau khi lắc vài lần nữa, quý khách cần cho bình sữa tiến gần về phía mình, và cuối cùng hoàn thành hình dòng cây bằng mẹo rót sữa vào phần giữa của hai hàng lá. Tách cà phê nghệ thuật của quý khách đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đấy!
>>> Sản phẩm uy tín: may xay cafe cam tay

2 nhận xét:

  1. Hãy bắt đầu mang sữa tươi lạnh và bình cất sữa cũng lạnh Máy in hóa đơn Hà Nội

    Trả lờiXóa
  2. Sữa được đun trong máy pha Espresso để tạo cần hỗn hợp sữa nóng và bọt sữa máy hút ẩm mini

    Trả lờiXóa