Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Bạn nên biết: Phối trộn cafe chè và cafe vối

có ko ít người, nhấm nháp vị đắng từ ly cà phê với hương thơm ngào ngạt không chỉ là thú vui mà còn là sự tận hưởng, suy ngẫm về cuộc sống. Tuy nhiên, để pha được ly cà phê thơm ngon, đúng "gu" người thưởng thức là cả 1 nghệ thuật!

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cafe mini

Người Việt với phong cách thưởng thức cà phê vô cùng riêng, họ ko coi cà phê là thức uống nhanh

Ngồi bên tách cà phê, vừa nhấp từng ngụm nhỏ vừa đọc báo, nghe nhạc hay trò chuyện cùng các bạn bè, đối tác… cũng là bí quyết để suy ngẫm về cuộc sống, chia sẻ về chuyện đời… Bên ly cà phê, tâm hồn ta như tĩnh lại. vì thế, sở hữu rộng rãi người lúc chọn được quán cà phê quen, hay hương vị cà phê mình phù hợp thì chẳng có gì sở hữu thể xây dựng họ nên thay đổi.

Người Việt có phong cách thưởng thức cà phê cực kỳ riêng, họ không coi cà phê là thức uống nhanh, có tác dụng chống buồn ngủ như người phương Tây.

Vị ngon từ sự phối trộn cà phê nguyên liệu lý tưởng

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, cà phê Arabica và Robusta là hai chiếc cà phê rộng rãi nhất. So với cà phê Robusta, cà phê Arabica đòi hỏi được gieo trồng ở một vài vùng đất cao hơn, sở hữu khí hậu mát mẻ hơn. Thời gian để quả cà phê Arabica chín lâu hơn, sản lượng cũng thấp hơn. Tuy nhiên, Arabica lại cho những hạt cà phê sở hữu mùi vị thơm ngon hơn, chính vì vậy giá thành của nó cũng cao gấp đôi so có cà phê Robusta.

Trong lúc, cà phê Robusta được xem là khá "dễ tính", chúng lại yêu thích điều kiện khí hậu ấm và khô hơn. chiếc cà phê này có vị đắng chát, cất rộng rãi caffeine và nồng hơn và buộc phải hơi ưa thích cho phái nam. Còn cà phê Arabica siêu thơm, ít đắng, mang vị chua thanh, lượng caffeine ít hơn bắt buộc cực kỳ được nữ giới quan tâm.

>>> với thể các bạn quan tâm:máy xay cà phê mini 600n

Sự phối trộn giữa cà phê Arabica và Robusta sẽ tạo cần sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê.

vì vậy, sự phối trộn giữa Arabica và Robusta sẽ tạo yêu cầu sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê. Hương thơm của Arabica lúc kết hợp có sự đậm đà của Robusta sẽ tạo phải một chiếc cà phê thông minh và yêu thích với hương lẫn vị cà phê Việt Nam.

Tỷ lệ pha trộn (còn được gọi là blending) 30% Arabica 70% Robusta yêu thích cho người thích gu đắng nhưng muốn hương thơm phổ biến hơn. Thưởng thức dòng sản phẩm cà phê phối trộn nguyên chất giữa Arabica và Robusta, khách hàng sẽ có thêm mang trải nghiệm mới về sự phong phú, tính mới lạ và cực kỳ hấp dẫn trong thế giới cà phê mà các bạn còn buộc phải khám phá đa số.

>>> Xem thêm: may xay cafe tay

2 nhận xét:

  1. cà phê Arabica đòi hỏi được gieo trồng ở một vài vùng đất cao hơn Máy cắt gỗ

    Trả lờiXóa
  2. cà phê Robusta được xem là khá "dễ tính", chúng lại yêu thích điều kiện khí hậu ấm và khô hơn. máy hút ẩm

    Trả lờiXóa