Cà phê đá Việt Nam: Cà phê được pha phin sở hữu sữa đặc. Cà phê sau lúc pha với sữa sẽ được bỏ thêm đá và khuấy đều, tạo thành hương vị rất thơm ngon.
>>> Xem thêm: may xay cafe hat
Mazagran: Được coi là cà phê đá thứ nhất trên thế giới, Mazagran được với từ Bắc Phi tới Pháp vào thế kỷ 19. Món đồ uống này nhanh chóng được ưa chuộng tại Pháp và phát triển thành chiếc cà phê trước tiên ở châu Âu được đựng trong ly cao và hẹp. Thành phần chính của Mazagran là cà phê espresso, nước cốt chanh và đá viên
Frappé Hy Lạp: Frappé từ lâu đã vươn lên là đồ vật đồ uống quan trọng trong văn hóa cà phê Hy Lạp. Họ thường dùng espresso hoặc cà phê hòa tan để pha chế. Cà phê, nước và đá được cho vào bình lắc cho quyện vào nhau rồi mang thể pha thêm chút sữa.
Cà phê ủ lạnh: cái cà phê này nhiều ở khắp nơi, mang vị ngọt tự nhiên và bớt tính axit, thiết kế hạ nhiệt trong những ngày nóng bức. Để pha chế, người ta chỉ nên cho nước vào bình pha chế cà phê lạnh (Cold Brew Coffee Pot) vào bột cà phê mang tỷ lệ 1:8 rồi ủ từ 18-24 giờ, thêm đá, đường và sữa. Theo bí quyết pha chế này Cà phê với thể giữ trong tủ lạnh đến 1 tháng
Cà phê sữa lắc: Cà phê được lắc đều, tạo thành dạng kem mát lạnh. đầu tiên, người ta cho vanilla và sữa dừa vào 1 mẫu chảo rồi đun sôi, sau đấy cho vào tủ đông. Hạt chia được ngâm trong sữa dừa. Sau đấy, hỗn hợp kem lạnh và hạt chia được cho vào máy xay sinh tố cùng cà phê. tiêu dùng bình xịt kem Whip it cho lớp kem tươi lên trên ly, nâng cao thêm hương vị món uống bạn nhé.
>>> sở hữu thể quý khách quan tâm: máy xay cà phê mini
Hy vọng chuyên mục Cà phê & Văn hóa cung cấp cho bạn đa dạng tin bổ ích!
Cà phê ủ lạnh: cái cà phê này nhiều ở khắp nơi, mang vị ngọt tự nhiên và bớt tính axit Máy thái thịt
Trả lờiXóaĐể pha chế, người ta chỉ nên cho nước vào bình pha chế cà phê lạnh máy in date giá rẻ
Trả lờiXóa