Nguyên liệu:
tất cả mọi người nên chuẩn bị những nguyên liệu sau để thiết kế cafe dẻo:
- Cà phê (bạn mang thể thay thế bằng cà phê hòa tan tùy khẩu vị tuy nhiên sử dụng cafe hòa tan thì món cafe dẻo sẽ không mang được màu đẹp như khi sử dụng cafe phin)
- 5g gelatin
- 5ml sữa đặc
- Đường
Gelatin ngâm vào nước cho nở mềm. Cà phê pha lấy 200ml cốt, thêm đường tùy khẩu vị và khuấy đều. |
khi gelatin đã nở mềm, vớt ra, đổ bỏ nước lạnh đi, đem trộn ngay sở hữu cà phê nóng vừa pha cho đến khi hoàn toàn tan. vì thế, hãy vững chắc là cà phê khi này còn đang nóng, trường hợp không nhiệt sẽ không đủ để làm tan gelatin sau khi khuấy đều. |
Đổ hỗn hợp cà phê vào hũ thủy tinh hoặc dụng cụ chứa, đặt vào ngăn mát tủ lạnh trong hơn 3 giờ. lúc cà phê đã đông đặc, dội sữa thạch lên trên mặt (sữa được làm nóng, sau đó thả galetin đã được ngâm nở vào, khuấy tan hoàn toàn thành hỗn hợp động nhất), tiếp tục để vào ngăn mát tủ lạnh cho đông đặc lại. |
Món cà phê dẻo có vẻ na ná như thạch cà phê nhưng lý do là xây dựng từ gelatin chứ chẳng hề bột thạch yêu cầu sở hữu độ dẻo mà lại tan trong miệng. Hơn nữa, lượng cà phê được dùng là chủ yếu, khác với bí quyết làm thạch cà phê thông thường thì cà phê chỉ đóng vai trò là 1 phụ gia mà thôi. Cafe dẻo thơm mát, deo dẻo hứa hẹn là 1 một tráng miệng, món giải khát mới mẻ giúp khách hàng xua tan chiếc nóng bức của ngày hè. với vài tín đồ cà phê, đây chắc hẳn sẽ là một món mới lạ miệng và ko kém phần thích thú.
Chúc mọi người thành công với món cà phê dẻo này nhé!
khi gelatin đã nở mềm, vớt ra, đổ bỏ nước lạnh đi, đem trộn ngay với cà phê máy chấm công vân tay giá rẻ
Trả lờiXóaCà phê pha lấy 200ml cốt, thêm đường tùy khẩu vị và khuấy đều Máy in date tự động
Trả lờiXóa