Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Tìm hiểu thêm Starbucks sẽ thay đổi thị hiếu cà phê fake

nếu không với bắp rang cháy, và hóa chất tạo màu, mùi, độ đặc thì lấy đâu ra đa dạng mẫu cà phê tốt như ở Việt Nam hiện nay?

Kết quả hình ảnh cho Starbucks

>>> Xem thêm: muong muc kem inox

bởi vậy vài doanh nghiệp cà phê Việt Nam ko đề nghị ngủ quên trên chiến thắng và hãy chuẩn bị cho 1 trận chiến thị phần khốc liệt ngay tại sân nhà.

Trong thời gian vừa rồi, dư luận xôn xao khi nghe tin Starbucks đầu tư vào Việt Nam. vài người tỏ vẻ vui mừng lúc với cơ hội được thưởng thức cà phê của nhãn hàng bậc nhất thế giới, tuy nhiên số khác lại tỏ ra lo ngại vì siêu có thể cà phê Việt sẽ thua ngay trên sân nhà.

Độc giả Tiencs thì ủng hộ cà phê Starbucks du nhập vào Việt Nam: "Dù giá có cao nhưng dù sao người sử dụng còn biết đâu là cà phê thật? Giá cà phê thô là 40 nghìn/kg mà khoảng 3kg cà phê thô mới cho ra được 1kg rang xay. cộng mang một vài giai đoạn phân phối, và phí vận chuyển thì lấy đâu ra giá chỉ 100 nghìn một kg cà phê bột bán ở khắp nơi? đó là chưa đề cập là cà phê trôi nổi. giả dụ ko có bắp rang cháy, và hóa chất tạo màu, mùi thì lấy đâu ra cà phê phải chăng như vậy? Chưa biết có sáng tạo đến đâu nhưng đang đầu độc con người là chiếc chắc".

>>> mang thể các bạn quan tâm: dụng cụ pha chế cafe

Độc giả Nguyễn Mạnh Hùng bình luận: "Trước đây tôi đã từng rộng rãi lần thưởng thức cà phê của Starbucks tại Mỹ và các nước khác. Mỗi lần tôi bước vào tiệm Starbucks, tôi nhìn vào bản danh sách những cái cà phê thì tôi thấy chóng mặt luôn lý do là nhiều loại cà phê quá và ghi toàn tiếng Anh nữa, thiệt sự khi ấy tôi cũng lúng túng nguyên do là quá đa dạng loại và tôi cũng ko biết chọn cái nào để uống".

"Còn ở Việt Nam ta thì quanh quẩn cũng chỉ một vài lại cà phê thuần túy như cà phê đen, sữa đá, Cappuchino, Mocha... Mà ngoài vài dòng cà phê đấy ra, Starbucks còn mang phổ biến chiếc được pha chế rất đặc biệt".

"Vì vậy, đồng ý rằng cà phê của Việt Nam là số một trong tâm trí của người dân Việt Nam ta, nhưng chúng ta cũng không cần xem thường Starbucks. các bạn thử nghĩ xem, giả dụ Starbucks bán cà phê không ngon và dở thì họ đâu mang tồn tại mãi qua phổ biến thập niên và mang quá phổ biến chi nhánh trải khắp toàn cầu. Cà phê ngon hay dở đôi khi nguyên nhân là khẩu vị của từng người và vì môi trường chung quanh nữa".

Trước vài ý kiến cho rằng cà phê Starbuck nhạt và không ưng ý sở hữu khẩu vị người Việt, độc kém chất lượng Văn Hòa cho rằng: "Các khách hàng đã uống Espresso hoặc Double-Espresso của Starbuck chưa mà chê của họ nhạt? trường hợp chỉ uống Capuchino thì đúng là nhạt. Hương vị của Starbuck khác nhưng ko có nghĩa là không ra gì lúc mà nó trụ vững tại một số thị trường khó tính nhất. Trong khi cà phê Robusta của Việt Nam ra khỏi nước thì được mấy ai biết đến, ngoại trừ mấy du học sinh vẫn giữ thói quen?".

>>> Sản phẩm uy tín: may xay cafe mini gia re

1 nhận xét:

  1. Giá cà phê thô là 40 nghìn/kg mà khoảng 3kg cà phê thô mới cho ra được 1kg rang xay máy phun sơn công nghiệp

    Trả lờiXóa