Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

Xem thêm: Nghệ thuật rang cafe qua từng cấp độ

Cà phê chưa rang mang màu vô cùng đặc thù. Hình minh họa là mẫu cà phê Arabica Braxin hảo hạng.

Nhiệt độ hiện nay là 22 °C

Cấp độ 1: Bắt đầu rang

2-1

>>> có thể khách hàng quan tâm: máy xay cà phê

Nhiệt độ bây giờ là 169 °C. khi này, hạt cà phê sẽ dần dần mất nước và tăng dần kích thước.

Cấp độ 2: 196 °C. Đây là quá trình rang nhạt nhất. Cấp độ này xảy ra ngay tiếng nổ thứ nhất. khi này, cà phê mang màu nâu nhạt, thoang thoảng mùi mạch nha. lúc này độ axít(độ chua) của cà phê được thể hiện rõ nhất và trường hợp xay uống khi này cà phê sẽ sở hữu hương vị của trà.

3-1

>>> Sản phẩm uy tín: ban may xay cafe mini

Cấp độ 3: 205 °C. Cà phê chuyển sang màu nâu nhạt, có vị đặc biệt cao của axít.

4-1

Cấp độ 4: 210 °C. Cà phê vẫn còn màu nâu nhạt, vài chất trong hạt cà phê chưa chuyển biến đa dạng, vẫn còn đặc trưng hương vị của trà nhưng mạnh hơn, vị axít cũng cao hơn.

5-1

>>> Xem thêm: máy xay cà phê mini 600n

Cấp độ 5: 219 °C. Cà phê khi này đã mang vị nhất định và vị đắng cũng nâng cao dần.

6-1

Cấp độ 6: 225 °C. Hạt cà phê chuyển sang màu nâu hơi đậm, hạt cà phê tiết ra đa dạng chất dầu, bao phủ cả hạt cà phê, khiến hạt cà phê trở nên sáng bóng, và nhìn mang vẻ ẩm ướt.

7-1

Cấp độ 7: 230 °C. Tiếng nổ lần thiết bị hai phát sinh từ sự là bẻ gãy vật lý của các cấu trúc celllose trong hạt cà phê. Mỗi một chủng cái hạt cà phê của một số giống cà phê có một vài cấu trúc khác nhau, cho đề nghị tiếng nổ lần trang bị hai nầy, tùy theo giống cà phê mà chúng ta lắng nghe có sở hữu âm thanh, tần suất, cường độ âm, và âm vực khác nhau.

Cấp độ 8: 240 °C. Hạt cà phê với màu nâu đậm, dầu bóng xuất hiện phổ biến hơn, vị axít dần biến mất.

9-1

>>> Chúng tôi cung cấp:máy xay cà phê bằng tay

Cấp độ 9: 245 °C. Hạt cà phê mang màu nâu siêu đậm, bóng loáng, vị axít hầu như không còn nữa, vị cà phê cũng đậm hơn đa dạng.

10-1

Cấp độ 10: 250 °C. Là cấp độ cuối trong giai đoạn rang cà phê. Hạt cà phê phát triển thành sáng bóng, với màu giống với than đá hay nhựa đường. Đây là cấp độ dành cho một vài ai muốn thưởng thức chiếc cà phê mạnh.

11-1

>>> Mời người dùng xem thêm: ca đánh sữa

2 nhận xét:

  1. Cấp độ 3: 205 °C. Cà phê chuyển sang màu nâu nhạt, có vị đặc biệt cao của axít báo giá máy đầm cóc honda

    Trả lờiXóa
  2. Cấp độ 10: 250 °C. Là cấp độ cuối trong giai đoạn rang cà phê. Hạt cà phê phát triển thành sáng bóng Máy chấm công khuôn mặt

    Trả lờiXóa