Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Tìm hiểu mẹo tạo bọt sữa để pha cappuccino

Pha cà phê nghệ thuật là phương pháp rót sữa vào cà phê trong tách để tạo nên các hình dạng thú vị. bạn hãy thử cảm giác của 1 nghệ nhân thực thụ nhé. Và 1 lúc đã biết về nghệ thuật pha cà phê, người mua có thể thấy chỉ uống Espresso không là không đủ…Đây cũng chính là cơ hội logic để vài người pha cà phê giỏi có thể chứng tỏ kỹ thuật, kinh nghiệm và biểu diễn như một nghệ sĩ.
Cách tạo bọt sữa để pha cappuccino

mẹo tạo bọt sữa để pha cappuccino

>>> mang thể khách hàng quan tâm: ca đánh sữa inoxca đánh sữa inox

Tạo bọt sữa – thiết kế bí quyết nào để tạo ra bọt sữa thông minh nhất?

Để pha cà phê nghệ thuật, trước hết chúng ta nên chuẩn bị sữa. Sữa được đun trong máy pha Espresso để tạo cần hỗn hợp sữa nóng và bọt sữa. Bọt sữa rất quan trọng trong việc pha cà phê nghệ thuật, tuy nhiên các bạn cũng không thể pha được gì giả dụ có quá đa dạng bọt. lúc pha Cappuchino mọi người phải tất cả bọt sữa nhưng chỉ cần rất ít lúc pha latte. "Bọt sữa chuẩn", mẫu mà những người pha cà phê nhiều năm kinh nghiệm mong đợi lúc tạo bọt cà phê, là các bọt sữa quyến rũ mang kích thước nhỏ li ti. Tuy nhiên ranh giới giữa việc tạo ra hai chiếc bọt này lại vô cùng mong manh. Điều tạo bắt buộc sự khác biệt chính là kĩ thuật pha cà phê mà quý khách sẽ được chiêm ngưỡng sau đây:

1. Hãy bắt đầu mang sữa tươi lạnh và bình chứa sữa cũng lạnh. bắt buộc thiết kế vậy bởi sữa lạnh dễ hoà trộn có ko khí và tạo phải bọt (sữa ko béo cũng có khả năng tương tự). Sau ấy kiểm tra xem dụng cụ tạo bọt đã sạch và khô chưa, chờ đèn báo của máy, và chúng ta bắt đầu!
>>> Mời tất cả mọi người xem thêm: binh lac

2. Nhúng dụng cụ tạo bọt vào dưới mặt thoáng của sữa 1 chút. Ở quá trình này, sữa vừa được đun và vừa được tạo bọt. Và đây là chiếc mà người dùng buộc phải để ý: các bạn mang hai lựa chọn:

- phương pháp một - Chẳng xây dựng gì cả, cứ để sữa ấy cho dụng cụ tạo bọt xoay sở toàn bộ việc, và người dùng sẽ thu được 1 một số bọt sữa khổng lồ, giống như bọt mà các bạn hay nhìn thấy lúc rửa bát!

- phương pháp 2 - khách hàng hãy thiết kế như sau: dụng cụ tạo bọt với một lỗ hấp thụ ko khí ở thành của nó. Chỉnh sao cho mặt thoáng của sữa trong bình trùng mang lỗ ko khí này. Giữ nguyên bình sữa để máy tiến hành đun và tạo bọt. dung tích sữa sẽ nhanh chóng nâng cao lên, và lúc đó hãy hạ tốt bình xuống (chỉ 1 ít thôi). Hãy nhớ rằng đầy đủ cử động đột ngột của các bạn lúc này đều sở hữu thể tạo phải một vài bọt sữa cỡ bự không tính ý muốn.

3. khi sữa âm ấm khoảng 50 độ C, hãy nhúng chìm hẳn dụng cụ tạo bọt xuống đáy bình một mẹo cẩn thận và nhẹ nhàng, sau ấy lắc bình sao cho sữa được khuấy lên ngược chiều kim đồng hồ.

lúc sữa đạt đến nhiệt độ khoảng 70 độ C, công đoạn đun và tạo bọt sữa kết thúc. Hãy khuấy sữa để cái bỏ một số bọt sữa cỡ to. hiện nay hãy chuẩn bị cà phê Espresso ngay đi, và mọi người đã sẵn sàng để pha cà phê nghệ thuật sở hữu những bọt sữa tí hon!

>>> Chúng tôi cung cấp: bình xịt kem tươi giá rẻ

Pha cà phê nghệ thuật – Hãy biến mình phát triển thành nghệ nhân pha cà phê thực thụ!

Nào, hãy nhìn vào các gì quý khách có: một tách Espresso lý tưởng, 1 bình cất đầy bọt sữa nhỏ 1 bí quyết hoàn hảo, và một cốc rộng miệng (để sở hữu thể nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật rõ hơn). đầy đủ vật dụng đều đã sẵn sàng, chỉ còn chờ mọi người rót sữa vào. Hãy bắt đầu!

Cầm bình cà phê hơi nghiêng một chút, dựa bình vào thành cốc. Sau đấy đổ sữa nóng vào bọt sữa vào chính giữa cốc. Hãy đổ càng cẩn thận và chậm rãi càng tốt.

lý do là sữa trong bình càng khi càng ít, người mua phải nâng dần bình lên để chất lượng sữa chảy đều. khi cốc đã sắp đầy, bắt đầu lắc bình sữa qua lại một mẹo chậm rãi, trong lúc đấy vẫn tiếp tục rót sữa. Ở quá trình này quý khách bắt buộc thật chậm rãi và kiên nhẫn, lý do là đi lại lắc qua lắc lại này rất nhàm tẻ.

Cũng ở công đoạn này, lá của cây Rosetta bắt đầu hình thành. Sau lúc lắc một số lần nữa, khách hàng bắt buộc cho bình sữa tiến gần về phía mình, và cuối cùng hoàn thành hình loại cây bằng phương pháp rót sữa vào phần giữa của hai hàng lá. Tách cà phê nghệ thuật của quý khách đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đấy!
>>> Xem thêm: muỗng múc kem inox

2 nhận xét:

  1. Giữ nguyên bình sữa để máy tiến hành đun và tạo bọt. dung tích sữa sẽ nhanh chóng nâng cao lên,máy hút ẩm công nghiệp giá tốt

    Trả lờiXóa
  2. Pha cà phê nghệ thuật – Hãy biến mình phát triển thành nghệ nhân pha cà phê thực thụ! máy phun sơn giá rẻ

    Trả lờiXóa