Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Tìm hiểu: Bảo quản và pha cà phê đúng cách

Bạn có hiểu bảo quản và pha cà phê đúng cách? xin mách mang tất cả mọi người một vài cách nhỏ để với ly cà phê ngon.

A cup in coffee beans

dùng cà phê

>>> mang thể các bạn quan tâm: may xay ca phe

có đa số mẫu cafe bột đóng gói sẵn bán trên thị trường, cà phê ngon nhất vẫn là dòng vừa rang và xay khoảng từ 1 đến hai ngày. Sau một tuần trở đi, uy tín cũng như hương thơm của cà phê sẽ giảm dần, ngay cả lúc mọi người đựng giữ kỹ càng.

Trong giai đoạn rang, xay, nhà cung ứng nên thêm vào cà phê 1 lượng dầu nhất định nhằm tăng thêm phần đậm đà. Lượng dầu này lúc để lâu sẽ tạo thành mùi khó chịu, xây dựng giảm hương thơm cũng như mùi vị đặc thù của cà phê.

>>> Xem thêm: bình xịt kem tươi giá rẻ

Bảo quản

không yêu cầu bảo quản cà phê trong tủ lạnh. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ một vài sản phẩm khác, mất đi hương thơm riêng.

Hãy chứa giữ cà phê trong hộp mang nắp đậy thật kín, để nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. tốt nhất là trong túi cản quang.

phương pháp pha

khi pha cung cap cafe hat hãy tuân thủ theo quy tắc 1:3 nghĩa là cà phê 1 thì nước ba. Trung bình cứ 1 muỗng cà phê thì tương đương mang ba muỗng nước.

Hãy cho cà phê vào phin, châm 1 chút nước sôi, đợi một phút cho cà phê ngấm nước và nở đều, sau đó mới cho tiếp phần nước còn lại. xây dựng như thế cà phê sẽ đặc và thơm ngon hơn.

>>> sở hữu thể người mua thích: máy xay sinh tố công nghiệp giá rẻ

2 nhận xét: