Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Mẹo pha coffee espresso ngon

Pha cà phê là một nghệ thuật... và chúng ta đang làm marketing. Để thiết kế được 1 tách espresso logic tới mức tối ưu như một số barista đẳng cấp thì vô cùng khó, nhưng đẻ xây dựng espresso ngon đúng chuẩn thì ko khó mấy, chỉ phải khách hàng để ý và tỉ mỉ thì khách hàng sở hữu thể làm ra 1 tách espresso ngon. Và vài lần đầu thì còn khó khăn vì đông đảo thiết bị tương đối mới mẻ nhưng chỉ qua các lần hoặc một số chục lần là tôi tin mọi người đã quen tay, thao tác dễ dàng. Nhân viên một vài quán cà phê thì không như thế, họ chỉ được thực hành chừng 7-8 lần thôi, còn trong giai đoạn xây dựng sẽ được hướng dẫn để vững tay hơn. Mặc Dù thế, với một vài thứ không thể chỉ diễn tả bằng lời, theo tôi, các bạn hãy đi học 1 khóa Latte Art cơ bản để nắm vững hơn. Điều ấy hoàn toàn xứng đáng với số tiền quý khách sắp đầu tư. Còn trường hợp ở nơi của bnaj ko mang ai dạy thì hãy chịu khó lên mạng quan sát công nghệ qua một vài clip hướng dẫn.

>>> Mời các bạn xem thêm: bình xịt kem

hiện nay mình sẽ Bật mí một chút về máy pha cà phê espresso. dòng trước tiên là máy tự động, chỉ nên bỏ cà phê vào rồi nhấn nút. cái đồ vật hai rộng rãi hơn là máy cơ thường được sử dụng vì đảm bảo ngon hơn. Máy pha espresso cũng ko quá phức tạp.

máy pha cà phêmáy xay cà phê

Máy espresso Máy xay cà phê chuyên nghiệp

>>> với thể tất cả mọi người quan tâm: cafe bột

các nút điều khiểnbộ lọc cà phê

một vài nút điều khiển Portafilter-Bộ lọc cà phê

vòi đánh sữatamper

Vòi đánh sữa Tamper - sử dụng để nén cà phê

cách pha espressonút xả máy pha

Lấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng thiết kế sạch hệ thống

– cũng là nút nhấn pha cà phê

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Cho cà phê vào bộ lọc:cần 7-8g cà phê, tiêu dùng ngón tay trỏ san phẳng bề mặt

>>> với thể tất cả mọi người thích: cà phê hạt

mang 2 shot bắt buộc 15-16g cà phê, cà phê yêu cầu được xay mịn

pha cà phê espressoespresso

Đặt bộ lọc lên 1 mặt phẳng sạch sẽ và Xoay tròn và nhấc tamper ra ngoài,

ở tư thế cứng cáp, bề mặt cafe buộc phải song song

với mặt bàn, sau đó sử dụng tamper đặt vuông góc với

bề mặt cà phê.Hãy cầm tamper như trong hình và

nén cà phê xuống.Bạn ko nên nén quá chặt.

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Đặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu Cà phê espresso sẽ chảy ra, ban đầu

pha cafe là màu đen, về sau sẽ có màu nâu

pha cà phê espresso

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay cafe gia re

Cà phê espresso buộc phải mang lớp bọt màu nâu ở phía trên (gọi là crema) thì mới tạm đúng

Dưới đây là một vài hình sau lúc vận hành thành thạo máy espresso và vòi tạo bọt sữa cùng có một khóa học Latte Art.

latte art

>>> Xem thêm: máy xay sinh tố công nghiệp

2 nhận xét: