Pha cà phê là một nghệ thuật... và chúng ta đang làm marketing. Để thiết kế được 1 tách espresso logic tới mức tối ưu như một số barista đẳng cấp thì vô cùng khó, nhưng đẻ xây dựng espresso ngon đúng chuẩn thì ko khó mấy, chỉ phải khách hàng để ý và tỉ mỉ thì khách hàng sở hữu thể làm ra 1 tách espresso ngon. Và vài lần đầu thì còn khó khăn vì đông đảo thiết bị tương đối mới mẻ nhưng chỉ qua các lần hoặc một số chục lần là tôi tin mọi người đã quen tay, thao tác dễ dàng. Nhân viên một vài quán cà phê thì không như thế, họ chỉ được thực hành chừng 7-8 lần thôi, còn trong giai đoạn xây dựng sẽ được hướng dẫn để vững tay hơn. Mặc Dù thế, với một vài thứ không thể chỉ diễn tả bằng lời, theo tôi, các bạn hãy đi học 1 khóa Latte Art cơ bản để nắm vững hơn. Điều ấy hoàn toàn xứng đáng với số tiền quý khách sắp đầu tư. Còn trường hợp ở nơi của bnaj ko mang ai dạy thì hãy chịu khó lên mạng quan sát công nghệ qua một vài clip hướng dẫn.
>>> Mời các bạn xem thêm: bình xịt kem
hiện nay mình sẽ Bật mí một chút về máy pha cà phê espresso. dòng trước tiên là máy tự động, chỉ nên bỏ cà phê vào rồi nhấn nút. cái đồ vật hai rộng rãi hơn là máy cơ thường được sử dụng vì đảm bảo ngon hơn. Máy pha espresso cũng ko quá phức tạp.
Máy espresso Máy xay cà phê chuyên nghiệp
>>> với thể tất cả mọi người quan tâm: cafe bột
một vài nút điều khiển Portafilter-Bộ lọc cà phê
Vòi đánh sữa Tamper - sử dụng để nén cà phê
Lấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng thiết kế sạch hệ thống
– cũng là nút nhấn pha cà phê
Cho cà phê vào bộ lọc:cần 7-8g cà phê, tiêu dùng ngón tay trỏ san phẳng bề mặt
>>> với thể tất cả mọi người thích: cà phê hạt
mang 2 shot bắt buộc 15-16g cà phê, cà phê yêu cầu được xay mịn
Đặt bộ lọc lên 1 mặt phẳng sạch sẽ và Xoay tròn và nhấc tamper ra ngoài,
ở tư thế cứng cáp, bề mặt cafe buộc phải song song
với mặt bàn, sau đó sử dụng tamper đặt vuông góc với
bề mặt cà phê.Hãy cầm tamper như trong hình và
nén cà phê xuống.Bạn ko nên nén quá chặt.
Đặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu Cà phê espresso sẽ chảy ra, ban đầu
pha cafe là màu đen, về sau sẽ có màu nâu
>>> Chúng tôi cung cấp: may xay cafe gia re
Cà phê espresso buộc phải mang lớp bọt màu nâu ở phía trên (gọi là crema) thì mới tạm đúng
Dưới đây là một vài hình sau lúc vận hành thành thạo máy espresso và vòi tạo bọt sữa cùng có một khóa học Latte Art.
>>> Xem thêm: máy xay sinh tố công nghiệp
Máy espresso Máy xay cà phê chuyên nghiệp Máy đầm cóc
Trả lờiXóaCà phê espresso buộc phải mang lớp bọt màu nâu ở phía trên Máy thái thịt
Trả lờiXóa