Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

Cách xay cafe chuyên nghiệp cho các dụng cụ pha chế

Trên thế giới sở hữu rấtt nhiều cách pha cafe nhiều như French press của pháp, Moka pot của Ý, Pour over của Nhật Bản… Tuy nhiên ko phải ai cũng biết mẹo xay cafe ở mức độ nào để cafe được chiết xuất ngon nhất cho yêu thích mang dụng cụ pha của mình. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẽ một vài mức độ xay của máy xay cafesao cho ưng ý nhất.

1)Pha bằng French press (Pháp) và Moka Pot (ý)

cac-do-xay-khac-nhau1

2)Pour Over và Aeropress:

Pha cà phê kiểu Pour Over là 1 mẹo pha cà phê ngon đơn giản, hiệu quả, là dùng phương pháp nhỏ giọt thông qua giấy lọc và một dụng cụ khá giống có phin cà phê của Việt Nam. Phương thức này còn được gọi là pha cà phê bằng bộ phễu và giấy lọc. đặc biệt ở phương pháp pha Pour Over thì đề nghị là vài dòng cà phê ngon, hương vị cao cấp nhất mới dùng để pha. nguyên nhân là phương pháp pha này nước cà phê sẽ cho mùi hương và vị rất nhiều chính xác nhất với đảm bảo cà phê, do đó giả dụ cà phê dở thì lúc pha hương vị sẽ rất tệ, khó uống.

cac-do-xay-khac-nhau2

3)Turkish (Thổ nhĩ kỳ):

cac-do-xay-khac-nhau3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét